Giải bóng bầu dục tưởng tượng

Mọi người đều biết rằng bóng đá tập trung vào tốc độ. Các game thủ lý tưởng có một điều thường xuyên xảy ra, họ có thể tìm thấy bản thân của họ trong suốt quả bóng, hoặc khám phá bản thân trong khi sử dụng quả bóng (trong trường hợp đó Họ thực sự phá vỡ mà không tốn kém từ Mọi người khác). Và khi bạn thực sự cần tập trung vào toàn bộ các khía cạnh khác của môn thể thao, tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó sẽ không tạo ra sự khác biệt về mức độ to lớn của bạn, mức độ mạnh mẽ của bạn hay mức độ hiểu biết của bạn về môn thể thao này. Bạn sẽ không bao giờ có khả năng đi bóng (hoặc ngăn cản người khác chuyển bóng) Ngoại trừ nếu bạn có thể chinh phục anh chàng của mình ở bước đầu tiên và tăng tốc nhanh hơn bất kỳ người nào khác.

Vì vậy, để tạo ra tốc độ bóng đá vượt trội, thì bang xep hang ngoai hang anh điều đầu tiên bạn cần phải nắm được chính xác yêu cầu của hướng dẫn vận tốc. Học tốc độ không chỉ là việc bùng nổ từ quả bóng, đánh tốc độ tốt nhất, hoặc ra vào và nghỉ trong khi chuyển đổi đường đi Trong khi sử dụng bóng đá; Đó là tất cả chúng! Bạn cần chắc chắn đặt mục tiêu tất cả các yếu tố này để thực sự tạo ra các khía cạnh trong trò chơi của bạn theo bất kỳ cách nào. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chuẩn bị các bài tập và tiến độ các buổi giảng dạy. Và nhân tiện, bạn chắc chắn nên được đào tạo và điều chỉnh trong mùa giải, bởi vì đối với những người thể hiện nhiều như ngày đầu tiên của trại trước mùa giải mà không có hoạt động thu thập hoặc lao động, thì hiện tại bạn sẽ có ít nhất một số bước cung cấp năng lượng Đối thủ cạnh tranh.

Di chuyển và sửa chữa các thiết kế chuyển động bị lỗi

Trước khi tập trung vào việc chạy nước rút hoặc nâng tạ nặng trong mùa giải, điều quan trọng là bạn phải lấy lại cơ thể cân bằng. Một trong những chiến lược nhanh nhất để chọn một hoặc hai pha là sử dụng phương pháp di động và tấn công các kiểu chuyển động bị lỗi. Ví dụ, nếu bạn có một gân kheo cụ thể bị căng và cơ gập hông không hoạt động, bạn đang giảm vận tốc và hoạt động so với toàn bộ cơ thể của bạn để hoạt động nhanh hơn.

Về cơ bản đã được khẳng định về các chương trình “máy cắt bánh quy”, nhưng Bạn không thể sai lầm khi sử dụng mạch khoan 5-10.

Xích đu chân x 15-20
Mắt cá chân Mobs x 15
Hip Flexor Self Mobs x tám mười
Linear Lunge w / Rotation x 5-7
L Side Lunge + Cross In Entrance Lunge x năm bảy
Yogaplex x 4-sáu
SLDL một chân x 4-6
Trượt tường x 10
Band Pull Aparts x 5-8
Huấn luyện độ bền cải thiện tốc độ

Hãy nghĩ về hai chiếc xe cơ bắp xếp hàng vòng tua máy nổ xep hang ngoài cùng động cơ khủng khiếp của chúng để tham gia một cuộc đua drag. Tất cả mọi thứ trở nên tương đương, chiếc ô tô nào giành chiến thắng: chiếc duy nhất có thêm mã lực, hay thậm chí là chiếc có tay lái cao hơn?

Năng lượng thu được từ các bài tập squat, thang máy Olympic, plyometrics, bài tập chân đơn độc và hướng dẫn đi xe trượt tuyết có hiệu quả trong việc cải thiện năng lượng điện ban đầu và tốc độ bóng đá của bạn. Nếu bạn có thể tăng mã lực trong khi giảm mỡ thừa trong cơ thể, bạn có thể mong đợi hoạt động nhanh hơn mà không cần thực hiện các bài tập tốc độ trực tiếp bất cứ lúc nào. Phần mềm huấn luyện bóng đá ngoài mùa giải của bạn phải được phát triển để tăng sức mạnh tối đa và tương đối bằng cách sử dụng trọng tâm vào các bài tập di chuyển qua khu vực bóng đá (tức là đẩy xe trượt tuyết, xoay tạ, làm sạch năng lượng và nhiều bài tập khác.).

Nó có vẻ không phải là một lời đề nghị quan trọng, nhưng khi bạn có sẵn một người nhận rộng rãi, thì một hành động không mất phí sẽ xảy ra, hoặc một người phòng thủ kết luận một hành động không tốn kém một cách vội vàng, họ sẽ thực hiện bất cứ khi nào. Trên thực tế, bước đầu tiên đó thường là sự khác biệt giữa việc đánh bại hoàn toàn anh chàng của bạn hay chỉ đứng thẳng dậy và mang ra ngoài với Enjoy! Lợi nhuận quan trọng nhất đối với hướng dẫn cấp nguồn là cải thiện khả năng khởi động điện và tăng tốc.