Bài học huấn luyện bóng đá thanh niên học được từ huấn luyện viên bóng chày thanh thiếu niên nghèo

Khi nói đến sự phát triển của giải trí thể thao, không nghi ngờ gì nữa, bóng đá giả tưởng đã là một trong những xu hướng lớn nhất trong vài năm qua. Với phát minh của nó đã xuất hiện hơn bốn mươi năm trước, bóng đá giả tưởng không bao giờ thực sự tìm thấy một lượng người hâm mộ hùng hậu cho đến khi sự bùng nổ của internet. Giờ đây, người hâm mộ trên toàn thế giới đang đoàn kết, xem các trận đấu của họ với máy tính xách tay đã sẵn sàng, thực hiện các giao dịch và hò hét như thể họ là những người môi giới chứng khoán ở Phố Wall.

Nguồn gốc của nó được cho là do Bill kq ac milan Winkenbach, một đối tác của Oakland Raiders, người đã thảo luận về ý tưởng của mình cho trò chơi với các phóng viên ở New York. Họ đã tạo ra các quy tắc, và bóng đá tưởng tượng ra đời. Nhiều năm sau, Internet bùng nổ với hàng nghìn trang web cung cấp các số liệu thống kê và tin tức mới nhất về các cầu thủ, cho phép người hâm mộ có được lợi thế trong việc đánh bại bạn bè của họ. Bóng đá giả tưởng bao gồm các giải đấu được quản lý riêng biệt với khoảng 10 đến 12 cầu thủ. Các bản nháp được chọn từ danh sách NFL và từ tuần này sang tuần khác, bạn đối đầu trực tiếp với những người chơi khác để xem đội trong mơ của ai có thành tích tốt nhất trong tuần đó. Điểm được tính theo bảng và người chiến thắng của giải đấu được đăng quang dựa trên thành tích thắng-thua của họ so với những người chơi khác. Nhiều trang web cung cấp cơ hội thiết lập giải đấu miễn phí với các số liệu thống kê bổ sung và các bản cập nhật đôi khi được cung cấp với một khoản phụ phí.

Bạn cũng không cần phải thực hiện giải đấu bóng đá tưởng tượng của mình trực tuyến; bạn có thể chỉ cần tải xuống một cuốn sách quy tắc cho trò chơi và thực hiện nó theo phong cách bút và giấy với bạn bè của bạn. Kết nối trực tuyến cung cấp một tùy chọn để cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trên toàn quốc, với một số trang web thậm chí còn có chức vô địch giải thưởng tiền mặt cho ai có thể soạn thảo giải đấu tốt nhất. Bóng đá giả tưởng cung cấp một số tương tác cần thiết khi xem một trận bóng đá; khi bạn có niềm tự hào về đường dây, bạn chắc chắn sẽ tham gia nhiều hơn vào các trò chơi. Thêm vào đó, bạn không cần phải soạn thảo một nhóm; bạn có thể chọn và chọn từ những người chơi trên toàn giải đấu, biến những trò chơi mà bình thường có vẻ không thú vị trở thành vấn đề sống chết của giải đấu giả tưởng. Nói chung, nó rất được khuyến khích nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá muốn thêm một chút hứng thú khi xem môn thể thao này.