Arsenal – Manchester United – Đánh giá

Đối với tất cả những người không theo dõi quyền anh, Manny Pacquiao đã đánh bại Ricky Hatton trong một cuộc chiến tại Las Vegas vào Chủ nhật. Trận đấu này được coi là một trận đấu lớn tiếp theo trong thế giới quyền anh. Nó kéo dài tất cả 2 hiệp, cuối cùng những gì bạn thấy trong hình này đã xảy ra.

Cắt đến đêm thứ Ba, và Bán kết Champions League toàn Anh, và những điểm tương đồng là kỳ lạ. Manny đã tiếp đất một cú móc phải và trái ở vòng đầu tiên, khiến Hatton khuỵu gối. Manchester United đã vượt lên dẫn trước 2-0 trong 11 phút đầu tiên, khiến Arsenal phải cần 4 bàn thắng mới đủ điều kiện. Nhưng cuộc chiến vẫn nổ ra, đặc biệt là với chuỗi 4 trận không bàn thắng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ở phút 61, United tung đòn loại trực tiếp – một động tác 5 chạm từ đầu sân này sang đầu sân khác để nâng tỉ số lên 3-0. Nếu đó là quyền anh, trọng tài sẽ đuổi nó ngay tại đó. Vì đó là bóng đá, nên trọng tài đã quyết định thực hiện hành vi trừng phạt chính United, cho rằng Arsenal chẳng giỏi gì trong việc đó.

“Họ (United) sẽ phải hối tiếc vì họ đã không có được bàn thắng thứ hai và chúng tôi phải đảm bảo rằng họ sẽ hối tiếc.”

Điều này khẳng định từ Arsene Wenger sau trận lượt đi dường như đã quá lâu. Ngay cả khi anh ấy thực hiện nó, vẫn có chút nghi ngờ về những gì anh ấy đang dựa trên tuyên bố của mình, sau trận đấu. Chắc chắn, đó là một trong những điều mà người quản lý phải nói, để giữ niềm tin vào đội bóng và người hâm mộ hạnh phúc. Nhưng rõ ràng là nhiều người đã nói ‘Hãy chọn tôi, nhưng nếu bạn muốn nói rằng bạn trông giống như ghi 4 bàn thắng tối nay và cuối cùng lại không thể, tôi xin lỗi, bạn đã nhầm. ”

Thật đáng tiếc khi Keiran Gibbs đã để trượt chân. Cậu bé từng được ca ngợi rất nhiều vì đã đối đầu với Ronaldo trước và Rooney tiếp theo trong trận lượt đi, chắc chắn đã không thể giúp gì cho khoảnh khắc dẫn đến bàn thua đầu tiên. Nhưng sự bàng hoàng hiện rõ trên khuôn mặt anh ta. Đó là chấn thương, chắc chắn, nhưng đối với một cậu bé ở độ tuổi của anh ấy, đó chỉ có thể là một kinh nghiệm học hỏi. Quả bóng vẫn phải được đào ra khỏi chân anh ta và đi qua thủ môn, và Park đã thực hiện nó với sự điềm tĩnh đáng ngưỡng mộ. Nếu United hối tiếc vì chỉ ghi được một bàn ở OT, thì họ đã không còn nữa.

Mang chủ đề về những kẻ bị nguyền rủa từ trận lượt đi, Almunia quyết định rằng anh đã đủ là Siêu nhân, và anh có thể trở lại là thủ môn thường được đánh giá cao như trước đây. “Dù sao thì Lex Luthor không chơi, tôi là bất khả chiến bại, muhahahaha!”. Không, không hoàn toàn. Ngay cả khi một quả đá phạt được thực hiện từ cự ly 30 mét, bạn vẫn phải di chuyển nhanh như mọi khi. Đặc biệt là khi nó bị tấn công bởi một người đàn ông đã ghi bàn từ cự ly 40 mét, khoảng một tháng trước. Almunia thì không, có bóng. 2-0.

Gói điểm nổi bật trong hiệp một trên Ten Sports được tổ chức bởi Trevor Sinclair, người mà chúng ta ít nhất đã từng xem thi đấu, và một số anh chàng có chứng chỉ rõ ràng là anh ta là huấn luyện viên Thủ môn của Oman. Anh ấy đã trì hoãn trong hai phút về việc Almunia ra sân quá sớm cho bàn thua đầu tiên. Chắc chắn, đó là lỗi rõ ràng nhất của anh ấy. Ngoài ra, cả gói không có một động thái nào của Arsenal. Tuy nhiên, có một dòng thú vị khác từ huấn luyện viên Oman của chúng tôi khi anh ấy nhận xét về trọng tài, “Tôi chắc rằng tôi đã nhìn thấy anh ấy trên Baywatch, anh chàng đẹp trai phải không?” Rõ ràng là không nhận được nhiều ở Oman, người đàn ông của chúng tôi.